Xe khách cá.n cả gia đình đi làm sau Tết khiến vợ c.hết tại chỗ, chồng khóc ngất bên x.ác vợ ngày mùng 8 Tết

Trên đường cùng chồng trở lại TP.HCM, xe máy của vợ chồng bà Ngọc xảy ra va chạm với 1 xe khách giường nằm tại Tiền Giang. Cú va chạm đã khiến bà Ngọc cùng chồng con ngã xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: H.T.

Chiếc xe khách c.án ch.ết người tại hiện trường được người nhà xe dùng giấy dán biển số và thông tin của nhà xe – Ảnh: H.T.

Chiều 12-2, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết vẫn đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy làm 1 người t.ử v.ong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 9h30 cùng ngày, một xe khách giường nằm (hiện chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) chạy trên quốc lộ 1 hướng từ Mỹ Thuận-Trung Lương.

Khi đến đoạn thuộc xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè (Tiền Giang) thì xảy ra va chạm với xe gắn máy do một người đàn ông chở theo vợ và con trai đi cùng chiều.

Cú va chạm làm 3 người đi trên xe gắn máy ngã xuống đường. Bà K’a Ngọc (quê tỉnh Lâm Đồng) bị xe khách cán t.ử v.ong tại chỗ. Chồng và đứa con trai bà may mắn thoát c.hết.

Bà Ngọc cùng chồng con về quê chồng ở Hậu Giang để ăn tết, hôm nay trở lại TP.HCM thì xảy ra t.ai n.ạn.

Vụ việc đang được Công an huyện Cái Bè tiếp tục điều tra làm rõ.

https://tuoitre.vn/ca-gia-dinh-di-xe-may-tro-lai-tp-hcm-va-cham-xe-khach-nguoi-me-tu-vong-20190212133357851.htm?fbclid=IwAR1lYid-draljv043X6EsCvMaJ4PGq6uxKH2dfv15Xs6OQytQ2cCcmCx3fg

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*