U30 vẫn mang hình hài đứa trẻ, cô gái Ninh Thuận mượn rượu tỏ tình: Cứ tán đại đi, lỡ lại được…

Cặp đôi nắm tay nhau ra đường bị xem là “con nít ranh” nhưng biết được con đường tình duyên của họ ai cũng phải trầm trồ.

Người ta vẫn thường nói tình yêu không phân biệt khoảng cách về ngoại hình, tuổi tác… Nhưng chuyện tình yêu của những cặp đôi có ngoại hình đặc biệt luôn là câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, dân mạng được dịp xôn xao trước chuyện tình của một cặp đôi U30 nhưng lại có hình hài của những đứa trẻ nhỏ. Cô gái là Diễm My quê ở Ninh Thuận và chàng trai Văn Hùng ở Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hành trình đến với nhau cực kỳ đặc biệt.

Lần đầu tiên My nhìn thấy Hùng qua một chương trình truyền hình, My rất ấn tượng với một thầy giáo dạy tin học có thân hình nhỏ bé giống mình mà nghị lực, tự tin ngời ngời. Vì thế cô nàng chủ động nhắn tin làm quen qua facebook. My bảo Hùng: “Khi nào trung tâm có khóa học anh bảo em nhé” và như My thú thực: “Lúc ấy động lực ra Hà Nội là 70% vì công việc và 30% vì anh ấy”.

Cô nàng “bé hạt tiêu” chính là người chủ động “cầm cưa” trong chuyện tình đặc biệt này

Khi Hùng nhắn có lớp học, My đã đi tàu hỏa ngày rưỡi từ Ninh Thuận ra Hà Nội để có cơ hội làm “học trò” của Hùng. Thế nhưng “đời không như mơ”, một thân một mình giữa Hà Nội, người thân thì không bên cạnh, crush thì lạnh lùng và có vẻ trốn tránh khiến My tủi thân vô cùng. Có lần My đã uống say và gọi cho Hùng thút thít bảo: “Em nhớ anh thế này, mà anh…”… nói đến vậy nhưng Hùng cũng chỉ ậm ừ rồi tắt máy, biết My thích mình nên lạnh lùng giữ khoản cách. Thế nhưng sau “cô nàng hạt tiêu” Diễm My vẫn không hề nản lòng.

Mọi người xung quanh đều biết My yêu Hùng, cứ hùa vào trêu: “Ý thế nào thì trả lời cho em nó còn biết”. Và rồi bắt đầu từ tình thương với cô gái cùng cảnh ngộ, Hùng bắt đầu để ý đến My hơn một chút. Ngày sinh nhật của My, Hùng tới rồi gắn bó thêm chút, gặp nhau nhiều hơn và yêu lúc nào không biết. Cũng không bảo anh yêu em, nhưng bắt đầu bằng nụ hôn thế là yêu.

Tưởng chừng như tình duyên đã êm đẹp khi chinh phục được Hùng nhưng My không ngờ đoạn đường tình yêu của cô và Hùng còn khó đi hơn đoạn trước. Một ngày Hùng đột nhiên biến mất. Nhắn tin cũng không trả lời nữa, gọi điện càng không nghe máy, cũng chẳng lời giải thích nào làm My lại rơi nhiều nước mắt.

Dù đau khổ nhưng My vẫn không thôi ý nghĩ phải giành lại Hùng. Ngày nhận tháng lương đầu tiên, My mua tặng Hùng chiếc áo và hẹn gặp bằng được. My đưa quà Hùng không nhận, My bảo: “Em trót mua rồi, giờ biết làm thế nào. Thôi, anh nhận cho em vui”. Rồi nói chuyện về lý do chia tay, My cũng không nói gì nhiều, nhưng Hùng thì đã cảm được tình yêu của My dành cho anh quá lớn, đến mức quên đi cả những e ngại, xấu hổ để bày tỏ và bất chấp cả vẻ lạnh lùng của Hùng để yêu anh nên trái tim Hùng lại mềm ra một lần nữa.

Hùng hiểu thực ra tình yêu của anh với My vẫn ở đó. Và sự quả quyết của người đàn ông đã trở lại, Hùng nghĩ: “Tình yêu của mình thì mình giữ, việc của mình, mình làm. Bố mẹ nói cũng chỉ là tham khảo nên phải giữ lấy cô ấy”. Và như thế, 2 người lại quay về bên nhau…

Tình yêu chân thành và kiên trì của My đã khiến Hùng thực sự nhận ra cô là người yêu thương anh nhất

Hùng tự nhận mình là một người vô tâm, ham chơi, ít quan tâm bạn gái, mà vẫn có một người nhẫn nại ở bên mà khiến Hùng cũng phải giật mình nhìn lại. Có hôm Hùng mải chơi bài với bạn quá quên cả bạn gái, đến lúc giật mình mới vào xem My thế nào thì chẳng thấy đâu, tìm khắp các phòng khác đều không có, lo quá, sợ cô ấy giận mình mà bỏ đi. Thế nhưng, lúc sau thấy My xuất hiện, hóa ra sang phòng bên chơi, buồn ngủ quá mà ngủ mất, vì nhỏ bé quá mà bạn cũng không thấy luôn. Sau lần thót tim đó nữa, thì Hùng biết quan tâm đến My hơn.

Éo le của một cặp đôi U30 yêu nhau mà lại có thân hình trẻ con như cặp đôi này thì cũng có lắm chuyện cười ra nước mắt. Đi ra ngoài đường ai cũng nhìn tò mò. Nhiều người hiểu lầm tưởng trẻ con mà bày đặt yêu đương. Bởi thế, chỉ có cách là vẫn đi chơi cùng nhau nhưng hạn chế thể hiện tình cảm chỗ đông người thôi.

Nhiều người hiểu lầm cặp đôi, tưởng trẻ con mà bày đặt yêu đương

Khi được hỏi chủ động “cưa” trai có sợ mất giá hoặc mình phải lo chạy theo người ấy mà không được chiều chuộng gì không, cô gái này cho biết: “Có mất gì đâu, mình thấy chỉ có được, chứ làm gì có mất. Được một anh người yêu như anh Hùng là tuyệt vời rồi. Anh Hùng cũng chiều chuộng mình. Nhưng bớt ham chơi đi một chút nữa thì tốt”. My cũng bảo: “Mình thấy thích thì cứ tán đại đi… lỡ được!”.

Đến giờ sau khi nàng “cưa” đổ anh chàng bé hạt tiêu, giỏi giang mà vô tâm, ham chơi này thì họ đã đi cùng nhau được 3 năm và tính đến chuyện dài lâu là cuối năm về chung một nhà. Cả hai chỉ mong sau đám cưới sẽ có một căn nhà nho nhỏ để có tổ ấm cho riêng mình.

Xem thêm: Bức ảnh nhói lòng trên FB khiến nhiều người giật mình : “Trước khi muốn chăm sóc ai đó nên lo tốt cho mẹ đã’ 

Ảnh: Helino

Hải Linh (TH)

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*