T.ử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘s.ai một li, đ.i một dặm’

T.ử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Những h.iểu l.ầm nho nhỏ có thể biến thằng những rạ.n n.ứt lớn nếu bạn chủ quan. Thậm chí một s.ai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới h.ậu qu.ả khôn l.ường.

T.ử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp

T.ử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đ.oán mang tính chất tham khảo, c.hiêm n.ghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 15/3.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

T.ử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý không thể dựa vào niềm tin để sống được. Bạn cần có tiền để trang trải cho cuộc sống và để có tiền thì bạn phải lao động. Làm ít hưởng ít, làm nhiều hưởng nhiều, dân gian có câu “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, vậy nên nếu bạn không dồn tâm huyết vào công việc thì sẽ chẳng thể thành công được. Nếu không nhanh chân lên thì bạn sẽ để l.ỡ cơ hội lần này, vậy nên hãy tạm gác lại những chuyện khác để tập trung cho công việc đi.

Tuổi Sửu

Hình ảnh có liên quan

Chỉ số may mắn: 2/5

Bạn đang hoàn toàn mất kiểm soát, giống như một chiếc xe m.ất lái, bạn đang lao vào đám đông với tốc độ cực kì k.hủng k.hiếp. Bạn thực sự h.oảng s.ợ và càng h.oảng l.oạn bạn lại càng không biết phải làm thế nào để c.ứu bản thân và người khác. Đó chỉ là một cách nói ẩn dụ thôi, bạn vẫn là người lái xe nhưng lần này chiếc xe là tiền của bạn đấy.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Những hiểu lầm nho nhỏ có thể biến thằng những rạ.n nứ.t lớn nếu bạn chủ quan. Thậm chí một s.ai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới h.ậu q.uả khôn lường. Hãy sáng tạo hết sức có thể nếu như bạn cảm thấy c.ăng t.hẳng hay h.oang m.ang trong cuộc sống vì đó sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Dù bạn có thích hay không thì bạn cũng đang dần hòa lẫn vào đám đông xung quanh mình. Bạn học được ở họ cả những điều tốt và cả những điều không tốt cho lắm. Mặc dù vậy cũng có những người trong số đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu như bạn chịu lắng nghe ý kiến của họ, vì thế đừng dại gì mà đóng cửa trái tim.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 2/5

Đừng tiêu một đồng một cắc nào cho các hoạt động xã hội trong ngày hôm nay. Không chỉ vì bạn cần tiết kiệm mà vì có thể bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho những thứ không thật sự xứng đáng. Bạn không cần phải gây ấn tượng với người khác trong ngày hôm nay nếu như điều đó chỉ khiến bạn vung tiền ra cửa sổ.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn có thể thay đổi 180 độ ngay phút chót thì tại sao phải quan tâm quá nhiều đến các chi tiết vụn vặt ban đầu? Ngược lại, nếu chúng khiến bạn khó chịu thì đừng làm n.gơ mà hãy sắp xếp chúng theo thứ tự và lường trước các ứng phó nếu như chúng thực sự xảy đến trong cuộc sống. Thà rằng bạn chuẩn bị tinh t.hần để lúc đó không bị động còn hơn là nước đến chân mới nhảy.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn thích một ngày bình lặng và chậm rãi. Có quá nhiều thứ phải lo lắng khiến bạn kiệt sức mà mất cảm hứng. Suy nghĩ đơn giản là cách duy nhất để bạn có thể thoải mái đón nhận tất cả những chuyện có thể x.ảy ra trong ngày hôm nay. Đừng để những chuyện lặt vặt khiến mình phải đ.au đầu, như vậy chỉ lãng phí năng lượng mà bạn có thể dành để làm việc khác mà thôi.

Tuổi Mùi

Kết quả hình ảnh cho yoona

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Mùi muốn k.hám phá thêm về bản thân mình. Bạn có những tài năng tiềm ẩn đang chờ để được khám p.há. Tất cả những gì bạn biết là mình đã quá chán cuộc sống nhàm chán, quen thuộc và lặp đi lặp lại rồi. Tuy nhiên đừng tốn tiền vào việc tân trang vẻ bề ngoài, cái bạn cần làm là thay đổi từ bên trong.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng tầm mắt nhưng đừng đi quá xa khỏi hiện thực cuộc sống trước mắt. Đừng kì vọng rằng mình có thể trở thành hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời chỉ sau một sớm một chiều. Hãy cân đối tài chính và t.ỉnh t.áo nắm bắt các thông tin về lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Hãy tập trung năng lượng vào việc đó nếu như bạn muốn thực sự cải thiện cuộc sống của bản thân.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn cần thêm thời gian và chắc chắn bạn sẽ có đủ thời gian để tạo nên những thay đổi mới trong cuộc sống của mình. Cuối cùng thì bạn cũng có được khoảng thời gian quý giá để có thể tập trung vào những việc mình thực sự yêu thích. Hãy gác lại công việc và tiền bạc sang một bên, thay vào đó bạn nên quan tâm đến mọi người xung quanh và chăm sóc thú cưng của mình thì hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘sai một li, đi một dặm’ - Ảnh 2.

Chỉ số may mắn: 3/5

Cũng như nhiều người khác, bạn nghĩ rằng thẻ tín dụng của mình sẽ không bao giờ c.ạn k.iệt. Tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với một thực tế phũ phàng là nếu bạn không biết cách cân đối chi tiêu thì tất cả tiền bạc sẽ bốc hơi chỉ trong chớp mắt. Bạn đã bao giờ nhìn lại quãng thời gian đã qua để xem mình đã trưởng thành như thế nào còn tài khoản của mình thì ngày càng thu hẹp ra sao chưa? Nếu chưa thì hãy thử làm ngay đi, đó sẽ là một gáo nước lạnh khiến bạn t.ỉnh n.gộ và có cái nhìn thực tế hơn về tài chính đấy.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 4/5

T.ử vi hôm nay cho thấy nếu bạn bè không đối xử tốt với bạn thì liệu bạn có nên coi họ là bạn bè hay không? Hôm nay bạn sẽ dùng nhiều tiền để xo.a d.ịu những tổ.n thư.ơng về tinh t.hần mà ai đó gây ra cho mình. Đó là khoản chi tiêu có ích và hãy tự nhắc nhở bản thân đừng để mình rơi vào trường hợp đó một lần nào nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*