Sinh viên Việt Nam ở Đức bị cáo buộc gi.ết bạn giống truyện trinh thám

Nghi phạm được cho là hâm mộ nhân vật hư cấu trong series truyện trinh thám kinh dị chuyên gi.ết và ăn th.ịt người hàng loạt.

Khu nhà nơi diễn ra vụ án. Ảnh: CEN.

Khu nhà nơi diễn ra vụ á.n. Ảnh: CEN.

Một sinh viên Việt Nam 23 tuổi học tại trường đại học Jena ở Đức sẽ ra tòa vào cuối tháng hai với cáo buộc s.át h.ại và ăn gan của bạn học người Trung Quốc rồi sau đó phi tang x.ác của n.ạn nhân xuống sông, theo Ibtimes.

Nghi phạm đã thừa nhận hành vi gi.ết bạn học họ Liu 26 tuổi bằng một chiếc búa hồi tháng 8 nhưng hiện không rõ người này có thú nhận việc ăn gan của n.ạn nhân hay không. Cảnh sát cũng chưa công bố danh tính của nghi phạm.

Công tố viên Martin Zschaechner khẳng định bị can hâm mộ Hannibal Lecter, nhân vật hư cấu trong series truyện trinh thám kinh dị chuyên gi.ết và ăn thịt người hàng loạt. Theo cơ quan công tố, nghi phạm nhiều lần xem phim “Sự im lặng của bầy cừu” và “Hannibal” do diễn viên gạo cội Anthony Hopkins thủ vai kẻ gi.ết người hàng loạt Hannibal Lecter. Trong đó, có phân cảnh nổi tiếng diễn viên Hopkins ăn gan của một n.ạn nhân.

Cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân dưới sông Saale, con sông chảy qua thành phố Jena nằm ở tỉnh phía đông Thuringia, Đức. Ảnh: CEN.

Cảnh sát tìm kiếm thi th.ể n.ạn nhân dưới sông Saale, con sông chảy qua thành phố Jena nằm ở tỉnh phía đông Thuringia, Đức. Ảnh: CEN.

Thi thể bị cắt thành nhiều mảnh của n.ạn nhân Liu đã được trục vớt vào ngày 28/8 từ dưới sông Saale, con sông chảy qua thành phố Jena nằm ở tỉnh phía đông Thuringia, Đức.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm người Việt Nam đã cãi nhau với n.ạn nhân trước khi ra tay s.át h.ại. Sau đó, người này lấy cắp máy tính, điện thoại và dùng tiền của n.ạn nhân mua hàng trên mạng.

Dù cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố, hồ sơ của vụ án không được công khai. Bị can sẽ ra tòa vào ngày 26/2.

An Hồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*